Tổng quan

20 Aug, 2018

Edubit là nền tảng dạy học trực tuyến, chỉ trong vài phút bạn, doanh nghiệp của bạn đã có ngay một Trường học trực tuyến của riêng mình với tên miền riêng mang thương hiệu của bạn, giúp bạn kinh doanh các khóa học online hiệu quả. Các hình thức xây dựng khóa học cho Trường của bạn: Học qua Video + Tài liệu, Phòng học Live tương tác.


Bước 1: Đăng ký tài khoản và tạo Trường trên Edubit.vn

Truy cập website https://edubit.vn chọn mục Đăng ký, nếu bạn đã đăng ký trước đó chỉ cần Đăng nhập.

Trong trang đăng ký bạn điền đầy đủ thông tin và bấm nút Đăng ký để tạo tài khoản.

Khi bạn nhập đầy đủ thông tin vào mục Đăng ký, bạn vui lòng kiểm tra email để xác minh. Nếu chưa nhận được email, bạn vui lòng click gửi lại email và kiểm tra email để xác minh lại.

Bước 2: Tạo Trường và Tạo khóa học đầu tiên

Bấm Tạo trường học và điền các thông tin yêu cầu.


Edubit sẽ tự động tạo Trường (website) theo địa chỉ bạn nhập và bạn có thể truy cập ngay để xem thông tin Ví dụ: Unica là tên trường học của bạn, https://abc.edubit.vn trong đó abc là tên địa chỉ bạn vừa đăng ký trên Edubit. 

Sau khi tạo Trường thành công bạn sẽ tiếp tục tạo khóa học đầu tiên cho Trường. Bạn tích vào Miễn phí hoặc Trả phí cho khóa học của bạn sau đó clik vào mục Tạo để hoàn thành mục Tạo khóa học.

Bước 3: Tạo Bài học

Bấm vào Bài học, chọn Thêm Chương, ghi nội dung Chương và nhấn Ok.

Sau khi nhấn Ok (đồng ý) tức là bạn đã có Chương học đầu tiên. Tiếp tục bạn chọn mục Thêm bài học, sau đó đặt tên bài học, chọn Ok để hoàn tất.

Ở mục bài học bạn điền đầy đủ thông tin vào các mục Video bài học, Youtube, Audio... để hoàn tất thông tin bài học.

Bước 4: Tùy chỉnh giao diện website

Chọn Cài đặt sau đó click vào mục Landing page, tại đây bạn nhấn vào mục Thêm Link để thêm các mục như Trang chủ, Khóa học, Đăng ký... ở Header và các mục khác như Điều khoản sử dụngFooter.

Bước 5: Cài đặt tên miền riêng

Vào mục Cài đặt sau đó chọn Domain & SSL, bạn chọn cho mình 1 tên miền, ở hình minh họa dưới thì vietnam.edubit.vn chính là tên miền riêng.

Bước 6: Thiết lập thanh toán

Bạn vào phần Cài đặt sau đó chọn mục Cài đặt thanh toán, tại đây các phương thức thanh toán sẽ hiển thị trên trang thanh toán. Học viên sẽ lựa chọn phương thức phù hợp để thanh toán khóa học.