Giới thiệu

Edubit là giải pháp chuyển đổi số, là nền tảng dạy học trực tuyến và thi trực tuyến dành cho các Giảng viên, Trung tâm đào tạo, và các trường học.

Chỉ với vài phút thao tác đơn giản, bạn đã có thể sở hữu ngay một hệ thống dạy học trực tuyến của riêng mình với thương hiệu riêng và giao diện tùy chỉnh theo nhu cầu.

Edubit giúp bạn sở hữu website kinh doanh các bài giảng trực tuyến, các khóa học online hiệu quả không thua kém bất cứ một chợ khóa học nào.

Edubit giúp các giảng viên và doanh nghiệp có thể hoàn toàn làm chủ nguồn thu tài chính cũng như quản lý danh sách học viên để tiếp tục xây dựng chiến lược kinh doanh phù hợp.

Edubit cung cấp cho người dùng một hệ thống lưu trữ và phân phối tài liệu, bài giảng online, tích hợp hệ thống thanh toán đa dạng giúp công việc kinh doanh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Edubit đã trở thành cuộc cách mạng trong môi trường dạy và học, với việc hỗ trợ tối đa công cụ điều chỉnh và tính năng hiện đại, edubit đem đến những lợi ích tối đa và bù đắp những nhược điểm còn tồn tại trong các mô hình học tập truyền thống trước đây, giúp các nhà kinh doanh và giảng viên có thể yên tâm sáng tạo nội dung bài học, đem đến những bài học chất lượng phân phối đến học viên

Với sứ mệnh đem đến mô hình dạy học hiện đại và tiên tiến nhất, chúng tôi luôn lắng nghe, nghiên cứu và phát triển sản phẩm để hỗ trợ nhiều hơn nữa cho Giáo dục trực tuyến, đem lại kết quả học tập tốt của Học viên & đem lại lợi ích cho khách hàng!

Qúy khách hàng muốn được tư vấn & demo giải pháp vui lòng điền thông bên dưới

Bạn cần tư vấn website dạy học trực tuyến

Hãy để lại thông tin để chúng tôi gọi lại cho bạn

Vui lòng nhập Họ và tên

Vui lòng nhập Số điện thoại