Giới thiệu

Edubit là nền tảng phân phối bài giảng và dạy học trực tuyến. Chỉ trong thời gian ngắn, doanh nghiệp hoặc giảng viên đã có thể sở hữu ngay một hệ thống trường học trực tuyến của riêng mình với thương hiệu riêng và giao diện tùy chỉnh theo nhu cầu.

Với Edubit, doanh nghiệp và các giảng viên có thể bắt đầu kinh doanh các bài giảng trực tuyến, các khóa học online hiệu quả không thua kém bất cứ một chợ khóa học nào, giúp các giảng viên và doanh nghiệp có thể hoàn toàn làm chủ nguồn thu tài chính cũng như quản lý danh sách học viên để tiếp tục xây dựng chiến lược kinh doanh phù hợp.

Edubit cung cấp cho người dùng một hệ thống lưu trữ và phân phối tài liệu, bài giảng online, tích hợp hệ thống thanh toán đa dạng giúp công việc kinh doanh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, với tính năng lớp học trực tuyến, Edubit đem đến người dùng môi trường học tương tác đa chiều mà các mô hình học tập online trước đây còn thiếu, giờ giảng viên và học sinh có thể học tập tại bất cứ đâu, và bất cứ thời điểm nào, tương tác trực tiếp với nhau, giúp các lớp học trở nên linh hoạt và thuận tiện.

Edubit.vn thực sự trở thành cuộc cách mạng trong môi trường dạy và học, với việc hỗ trợ tối đa công cụ điều chỉnh và tính năng hiện đại, Edubit đem đến những lợi ích tối đa và bù đắp những nhược điểm còn tồn tại trong các mô hình học tập truyền thống trước đây, giúp các nhà kinh doanh và giảng viên có thể yên tâm sáng tạo nội dung bài học, đem đến những bài học chất lượng phân phối đến học viên

Với sứ mệnh đem đến mô hình dạy học hiện đại và tiên tiến nhất, chúng tôi luôn lắng nghe, nghiên cứu và phát triển sản phẩm để hỗ trợ nhiều hơn nữa cho Giáo dục trực tuyến. Thành công của sản phẩm là kết quả học tập tốt của Học viên & đem lại lợi ích cho khách hàng!