TOP NHỮNG PHẦN MỀM DẠY HỌC TRỰC TUYẾN TỐT NHẤT HIỆN NAY

Chọn phần mềm dạy học trực tuyến phù hợp là một vấn đề lớn đối với bạn. Bạn sẽ cần đặt câu hỏi như: “Giải pháp nào sẽ cho phép tôi dạy học viên của mình một cách hiệu quả nhất?” hoặc "Nền tảng nào dễ sử dụng nhất?" hoặc thậm chí là "Phần mềm dạy học trực tuyến nào sẽ thú vị nhất cho việc dạy và học?" Tuy nhiên, giống như rất nhiều thị trường khác, thị trường dạy học trực tuyến là thị trường của người mua. Có nhiều tùy chọn phần mềm dạy học trực tuyến khác nhau để giảng dạy trực tuyến. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ thu hẹp danh sách cho bạn.

Phần mềm dạy học trực tuyến là gì?

Phần mềm giảng dạy trực tuyến là một nền tảng cho phép các nhà giáo dục cung cấp nội dung khóa học và quản lý các tương tác của sinh viên. Nó có thể được sử dụng để tạo và cung cấp các khóa học độc lập hoặc có thể được tích hợp vào hệ thống quản lý học tập (LMS) hiện có.

Phần mềm giảng dạy trực tuyến được sử dụng bởi các nhà giáo dục ở tất cả các cấp, từ trường K-12 đến trường đại học. Nó có thể được sử dụng để cung cấp các khóa học hoàn toàn trực tuyến hoặc có thể được sử dụng để tăng cường hướng dẫn trực tiếp truyền thống.

Top 5 phần mềm dạy học trực tuyến tốt nhất hiện nay

1. Google Classroom

Google Lớp học là một dịch vụ Internet để học trực tuyến. Cho phép bạn tạo các khóa học, tiến hành hội thảo trên web và kiểm tra sinh viên. Google đã tập hợp một số công cụ của mình trong một dịch vụ. Trong số đó, một đĩa để lưu trữ tệp, Google Tài liệu để xuất bản các bài giảng văn bản, bản trình bày, cuộc thăm dò ý kiến, dịch vụ cho các cuộc họp video và lịch để lập kế hoạch đào tạo. Bạn có thể dễ dàng tìm hiểu cách tạo video trong Google Lớp học. Giờ đây, bạn cũng có thể quay video trực tiếp lên Google Lớp học thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động. Đây là cách nhanh nhất và dễ dàng nhất để thêm video cho học sinh của bạn. Nó có đầy đủ các tính năng và luôn được cập nhật với các tích hợp mới để cho phép bạn truy cập vào một số lượng lớn các công cụ sử dụng miễn phí được thiết kế để giúp dạy và học tốt hơn.

2. Zoom

Zoom là một nền tảng đào tạo và hội nghị dựa trên web. Trên khắp thế giới, nhiều giáo viên, diễn giả và sinh viên sử dụng nó để học từ xa. Zoom là nền tảng thuận tiện nhất để thực hiện các lớp học trực tuyến.

>> Mua Zoom giá rẻ nhất thị trường ở đâu

>> Phương pháp dạy học là gì

>> 15 xu hướng marketing giáo dục đại học mới nhất

3. Blackboard

Blackboard là một công cụ học tập trực tuyến có thể thay thế hoặc bổ sung cho các lớp học truyền thống. Nhiều chức năng lớp học truyền thống được phản ánh trong Blackboard Learn, cho phép học sinh và giáo viên tạo lại bất kỳ trải nghiệm lớp học ảo nào. Giáo viên có thể chỉ định tất cả các tài liệu bằng kỹ thuật số, giao tiếp với học sinh bên ngoài lớp học bằng các công cụ trực tuyến.

Nhiều tính năng học tập ảo và kỹ thuật số tồn tại trên Blackboard. Tuy nhiên, tất cả đều xoay quanh các khóa học. Các khóa học cho phép người hướng dẫn xuất bản tệp, văn bản, ảnh, âm thanh và video. Các mô-đun học tập, thư mục và kế hoạch bài học có thể giúp tổ chức nội dung.

4. TalentLMS

TalentLMS là LMS tốt nhất và cực kỳ dễ sử dụng. Hệ thống quản lý học tập dựa trên đám mây này cung cấp giải pháp sẵn sàng sử dụng, bạn chỉ cần đăng ký và thêm các khóa học để kích hoạt học trực tuyến. Nó cũng cung cấp các bản dùng thử miễn phí và các gói giá có thể tùy chỉnh dựa trên nhu cầu kinh doanh của bạn. Bạn có thể dễ dàng tổ chức đào tạo ảo thông qua TalentLMS và tích hợp các cuộc họp ảo và phần mềm hội nghị truyền hình như Zoom vào LMS. Nó cũng cho phép bạn xây dựng các mô-đun khóa học hấp dẫn bằng cách tận dụng phương tiện hiện có hoặc thông qua nội dung có sẵn trên Internet.

5. Edubit

Edubit là công cụ tạo website dạy học online vô cùng dễ thao tác. Edubit dành cho tất cả mọi người muốn chia sẻ kiến thức, có thể tự xây dựng website cho riêng mình với những thao tác kéo, thả mà không yêu cầu kỹ năng thiết kế hay thành thạo quá nhiều về công nghệ. Đây có lẽ là ưu điểm lớn nhất của công cụ này. Hơn nữa, với Edubit, bạn còn có thể theo dõi tiến độ học tập của từng học viên, quản lý khoá học chi tiết. Edubit cho phép bạn đánh giá học viên và khoá học, nhận phản hồi nhanh chóng. Bên cạnh việc dạy học online, bạn cũng có thể kinh doanh khoá học nhờ các tính năng như tạo mã coupon, quản lý đơn hàng hay affiliate,...Một điểm cộng nữa là Edubit cho phép dùng thử miễn phí trọn đời, nên còn chờ gì nữa, trải nghiệm ngay Edubit tại đây.

Tìm kiếm phần mềm giảng dạy trực tuyến tốt nhất là một cách tiếp cận đòi hỏi sự cân nhắc tối đa. Sử dụng công nghệ trong giáo dục khuyến khích sự quan tâm của học sinh, cải thiện sự tham gia của họ và dẫn đến việc học tập và hiểu được cải thiện. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có lựa chọn phần mềm dạy học trực tuyến phù hợp nhất. 

Bài viết cùng danh mục

Bạn cần tư vấn website dạy học trực tuyến

Hãy để lại thông tin để chúng tôi gọi lại cho bạn

Vui lòng nhập Họ và tên

Vui lòng nhập Số điện thoại